You are here
Home > Phần Mềm > Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Kỹ Thuật Mới Nhất autocad 2017

Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Kỹ Thuật Mới Nhất autocad 2017

Autocad 2017 là một phần mềm vẽ kỹ thuật nổi tiếng được đông đảo người sử dụng tới hỗ trợ đầy đủ cho bạn vẽ 3D cũng như là 2D, Autocad 2017 Tối đa hóa năng suất bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế mạnh mẽ, kết nối và tinh giản quy trình công việc thiết kế của bạn với tài liệu hướng dẫn cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng ý tưởng thiết kế của mình với tính năng mới mạnh mẽ của AutoCAD, chẳng hạn như chia sẻ thiết kế của bạn với nhiều người; làm việc hiệu quả với các cải tiến tài liệu hướng dẫn mới.

Đặc Điểm Nổi Bật của AutoCad 2017 

– Nâng cao mô hình phối hợp: Đính kèm và xem các mô hình NavisWorks và BIM 360 Glue trực tiếp trong phần mềm AutoCAD. Tính năng mới này cho phép bạn chụp các điểm chính xác trên một mô hình phối hợp kèm theo bằng cách sử dụng thiết bị đầu cuối tiêu chuẩn 2D và bản chụp đối tượng trung tâm.

– Phác thảo, chỉnh sửa, xem bản vẽ CAD 2D trên nhiều thiết bịĐo lường bản vẽ chính xácTruy cập các bản vẽ từ bất cứ dịch vụ lưu trữ trực tuyến nào (Google DriveDropbox, v.v…)

– Làm việc ngoại tuyến và đồng bộ các thay đổi khi trực tuyến trở lạiChia sẻ các bản vẽ CAD 2D và 3D của bạn trong đám mây lưu trữ. Những người bình luận không cần đăng nhập hoặc thậm chí không cần sử dụng một sản phẩm dựa trên AutoCAD để xem bản vẽ và họ không thể thay đổi tập tin DWG nguồn của bạn, Tăng cường các công cụ di dời (migration): Di dời các thiết lập tùy chỉnh và các tập tin của bạn một cách dễ dàng từ những phiên bản trước. Các thiết lập sẽ được phát hiện tự động và cho phép bạn chọn cái nào muốn di dời.

AutoCAD 2017  Không xử dụng giấy phép vĩnh viễn Mà xử dụng mô hình thuê bao, trong đó khách hàng thuê phần mềm hàng tháng, hàng quý, hàng năm hoặc nhiều năm. Như vậy, rất nhiều nỗ lực trong bản phát hành này đã được thực hiện đằng sau hậu trường để làm trơn sự chuyển đổi này.

Xem hướng dẫn và cài đặt miễn phí AutoCAD 2017 tại đây

 

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienvlog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top