You are here
Home > Phần Mềm > Any GIF Animator – Phần mềm tạo ảnh GIF nhanh chóng và tiện lợi

Any GIF Animator – Phần mềm tạo ảnh GIF nhanh chóng và tiện lợi

Any GIF Animator full

Bất kỳ GIF Animator là một công cụ đơn giản có thể tạo GIF động từ video hoặc các đoạn phim YouTube yêu thích của bạn và tải chúng lên để chia sẻ ngay với phần còn lại của thế giới. Sau khi cài đặt nhanh (không có phần mềm quảng cáo, nhưng chương trình yêu cầu cài đặt Media Player Codec Pack Lite) bạn có thể nhập video đầu tiên của mình. Chương trình có thể mở một loạt các định dạng (3GP, ASF, AVI, DAT, FLV, MKV, MOV, MP4, MPEG, RAM / RM / RMVB, TS, VOB, WEBM, WMV) và nó cũng sẽ tải về YouTube clip nếu bạn chỉ cung cấp URL thích hợp.

Any GIF Animator
Any GIF Animator

Giới  thiệu Any GIF Animator

Trình phát đa phương tiện đã nhúng sau đó cho phép bạn duyệt qua video clip của bạn, tìm và đánh dấu phần bạn muốn chuyển đổi. Đây không phải là vấn đề khó khăn – bạn chỉ cần chọn bắt đầu và điểm kết thúc thích hợp – nhưng tiếc là chương trình không cho phép bạn bước qua bộ phim trong khung (tăng nhỏ nhất là 0,1 giây), vì vậy nó không chính xác như chúng ta ‘thích.

Tuy nhiên, một khi đã được sắp xếp, bạn có thể định cấu hình mọi khía cạnh khác của GIF hoàn chỉnh một cách chi tiết. Vì vậy, bạn có thể thiết lập kích thước và tỷ lệ khung hình; Cắt hình ảnh; tinh chỉnh độ bão hòa, độ sáng và độ tương phản; thêm một chú thích văn bản, chọn phương pháp tối ưu nhất, thiết lập kiểu hoạt hình (vòng lặp, hướng) và hơn thế nữa. Hoặc, nếu bạn vội vàng, bạn chỉ có thể chấp nhận các cài đặt mặc định – chúng rất tốt cho lần thử đầu tiên.

Any GIF Animator full
Any GIF Animator full

Và khi bạn hài lòng với clip này, bạn chỉ cần nhấp vào “Chuyển đổi sang GIF” và bất kỳ GIF Animator sẽ xử lý video bạn đã chọn, tạo phiên bản GIF động và tải nó lên máy chủ AnyGif, nơi bạn sẽ được cung cấp các URL bạn cần chia sẻ clip với người khác.

Một vấn đề rất rõ ràng ở đây là chương trình chỉ là về tải lên các hình động. Bạn không có tùy chọn để không chia sẻ công việc của bạn, điều này sẽ hiển thị với mọi người khi nó trực tuyến. Và chương trình thậm chí không cung cấp để lưu một bản sao cục bộ (mặc dù bạn luôn có thể lưu một bản sao trực tiếp từ trình duyệt của bạn, hoặc lấy tập tin tạm thời mà chương trình tạo ra) – xem C: \ Users \ [UserName] \ AppData \ Roaming \ Any GIF Animator, ví dụ, hoặc tìm kiếm hệ thống của bạn out.gif).

Và chúng tôi cũng cần thận trọng nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình thân thiện với gia đình. Hình ảnh động xuất hiện trên trang AnyGIF ngay lập tức, không có sự kiểm duyệt hoặc kiểm tra rõ ràng, và trong khi tiện lợi nó cũng có nghĩa là có rất nhiều nội dung hardcore được cung cấp.

Có rất nhiều điều để thích về Bất kỳ GIF Animator, sau đó, và bạn có thể sử dụng nó ngay bây giờ để sản xuất hình ảnh động chất lượng. Nhưng cũng có một số việc phải làm và các tùy chọn như khả năng xem từng đoạn video và kiểm soát nhiều hơn những gì xảy ra với hình ảnh đã hoàn thành, thật sự cần được thêm vào rất sớm.

Download Any GIF Animator

Tải Any GIF Animator Link Fshare

Tải Any GIF Animator Link Google Driver

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienvlog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top