You are here
Home > Phần Mềm > Bitwar Data Recovery 6.35 – Phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả

Bitwar Data Recovery 6.35 – Phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả

Bitwar Data Recovery 6.35

Bitwar Data Recovery 6 là phần mềm sử dụng để khôi phục lại điện thoại Android để xóa hoặc khôi phục cài đặt gốc sau khi ảnh bị mất, nhạc, video, danh bạ, bản ghi cuộc gọi, SMS và các thông tin khác, Bộ nhớ điện thoại hoặc dữ liệu thẻ nhớ ngoài bị mất, bạn có thể sử dụng khôi phục dữ liệu Android.

Bitwar Data Recovery 6.35
Bitwar Data Recovery 6.35

Cơ hội là bạn đã trải qua sự thất vọng đi kèm với việc mất quyền truy cập vào các tệp của bạn do tình cờ xóa, sự cố hệ thống và các sự bất tiện không thể đoán trước khác. Mặc dù, ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó có thể dường như là một cơn ác mộng mà bạn không thể thoát ra được, mọi thứ không tệ nếu bạn có sẵn một tiện ích phục hồi dữ liệu có khả năng. Bitwar Data Recovery tuyên bố là một giải pháp hiệu quả như vậy có thể giúp bạn truy xuất các tệp của bạn, bất kể bối cảnh khiến bạn mất quyền truy cập vào chúng.

Cho phép bạn khôi phục tệp qua chế độ quét bình thường hoặc sâu.

Trước hết, nó cần được đề cập rằng các ứng dụng có giao diện người dùng đặt cùng nhau cho phép bạn quét hệ thống của bạn và phục hồi dữ liệu của bạn chỉ trong một vài bước. Trước tiên, bạn cần phải chọn phân vùng đĩa hoặc thiết bị mà bạn muốn chương trình kiểm tra các tập tin bị mất. Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy toàn bộ phân vùng, không cần phải lo lắng vì ứng dụng kết hợp chế độ quét sâu.

Cho phép bạn xem trước dữ liệu có thể phục hồi

Tiếp theo, bạn nên xem xét các loại tệp mà bạn cần tiện ích phần mềm cần chú ý. Hình ảnh, tài liệu, email, âm thanh và video có thể được tận dụng và ngoài ra, cũng có tùy chọn để có tất cả các tệp được truy xuất.

Khi bạn đã hoàn tất, thanh tiến trình thông báo cho bạn về thời gian ước tính cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ. Khi quá trình quét kết thúc, bạn được phép xem trước dữ liệu của mình và ba bộ lọc khác nhau cũng được bao gồm để bạn có thể dễ dàng duyệt qua chúng. Do đó, bạn có thể kiểm tra tệp theo loại, đường dẫn và thời gian, với hộp tìm kiếm cũng được tích hợp.

Công cụ khôi phục tiện dụng cho đĩa cứng và thẻ nhớ của bạn

Tất cả trong tất cả, Bitwar Data Recovery đề xuất một phương tiện trực quan để lấy lại quyền truy cập vào các tệp đã bị xóa của bạn. Đóng gói các bộ lọc khác nhau để di chuyển tập trung vào các tập tin bạn thực sự quan tâm cùng với chế độ quét sâu, ứng dụng có thể kiểm tra ổ đĩa cứng và thẻ nhớ, sau đó cho phép bạn kiểm tra trực tiếp dữ liệu có thể lưu, tất cả mà không yêu cầu kỹ năng công nghệ đáng kể.

Download Bitwar Data Recovery 6.35

Tải Bitwar Data Recovery 6.35 Link Fshare

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienvlog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top