You are here
Home > Phần Mềm > Cyberlink Audiodirector Ultra 7 Full Cr@ck nâng cao chất lượng âm thanh Video

Cyberlink Audiodirector Ultra 7 Full Cr@ck nâng cao chất lượng âm thanh Video

Cyberlink Audiodirector Ultra 7 2

AudioDirector 7 Ultra chứa các công cụ tiên tiến để chỉnh sửa và sửa các bản nhạc âm thanh nhanh chóng và đơn giản. Bởi vì âm thanh tuyệt vời là một nửa trải nghiệm phim, AudioDirector được thiết kế để cải tiến âm thanh trong các dự án video có thể đạt được cho bất cứ ai. Với các tính năng âm thanh end-to-end và tích hợp liền mạch với PowerDirector, AudioDirector là một ứng dụng cần thiết cho các nhà sản xuất video nghiêm trọng. CyberLink AudioDirector – là phần mềm được thiết kế đặc biệt để giúp bạn nâng cao chất lượng âm thanh từ cả hai tập tin âm thanh và âm nhúng trong các video của bạn.

Cyberlink Audiodirector Ultra 7
Cyberlink Audiodirector Ultra 7

Chức năng chính AudioDirector 7 Ultra 

Cyberlink Audiodirector Ultra 7 2
Cyberlink Audiodirector Ultra 7 2

Chỉnh sửa âm thanh cho các Dự án Video

Hỗ trợ 64-bit tự nhiên để xem trước nhanh và sản xuất MỚI Xem lại video 4K NEW Tính năng đồng bộ hóa âm thanh trực quan chính xác. Hỗ trợ rất nhiều định dạng video và âm thanh được hỗ trợ. Tự động liên kết âm thanh đã ghi lên video.

Loại bỏ Nhấp chuột, Hài hước và Tiếng ồn

Sử dụng cả dạng sóng và giao diện thị giác tần số để đánh dấu sự không hoàn hảo. Đầy đủ các công cụ điều chỉnh phục hồi. Thiết lập các giá trị cài sẵn cho hồ sơ tiếng ồn để làm việc nhanh trên các bài hát khác được ghi trong cùng một môi trường.

Thêm Hiệu ứng Âm thanh Sáng tạo

Xem các hiệu ứng trên một đường thời gian trực quan. Bộ chỉnh giọng hát mạnh mẽ có tính năng Pitch Bender. NEW Sử dụng mới Stereo Expander để cung cấp cho bài hát một sự hiện diện rộng hơn stereo và âm thanh đầy đủ hơn. NEW Tải các đoạn âm thanh miễn phí từ DirectorZone.

Multitrack Mixing

Ghi âm đa điểm cho phép bạn quản lý và kết hợp nhiều bài hát giống như một chuyên gia. Ghi lại các phần cụ thể của âm thanh với khả năng ghi vòng lặp dễ dàng. Đặt và kiểm soát mức âm lượng trên các bài hát độc lập. Các bài hát đa lựa chọn để điều chỉnh nhóm.

Âm thanh vòm ảo

Tạo các dự án âm thanh vòm tinh vi sử dụng công nghệ dò năng động. Thưởng thức điều khiển chính xác đầu ra của loa, bao gồm cả cài đặt các lần lặp lại theo thời gian của các bộ âm thanh được thiết lập. Sản xuất các tệp âm thanh của bạn với hỗ trợ lên đến 7.1 kênh âm thanh, tỷ lệ bit lên đến 192kHz và độ sâu 32-bit cho sự rõ ràng và trung thực.

Download Cyberlink Audiodirector Ultra 7 Full

File activate Cyberlink Audiodirector Ultra 7 đã kèm trong file cài đặt nhé bạn

Tải Cyberlink Audiodirector Ultra 7 Link Fshare

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienvlog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top