You are here
Home > Game > Destiny 2: Mở rộng tất cả, thoải mái cho game thủ

Destiny 2: Mở rộng tất cả, thoải mái cho game thủ

Về căn bản để nói về Destiny thì nó khá giống với CF, Truy kích chế độ AI của Việt Nam chúng ta. Nó là game bắn súng khoa học viễn tưởng nhiều người của Activision. Với bản cập nhật liên tục, nội dung mới và Raids cho người chơi để giải quyết, luôn có nhiều tin đáng giá để bạn có thể nắm bắt giúp việc thay đổi chiến lược trở nên hoàn hảo.

Sự thú vị trong game bắn súng này quả rất tuyệt

Destiny 2 bản Weekly Reset
Bungie đã có thông tin chi tiết về việc đặt lại hàng tuần vào ngày 3 tháng 4 năm 2018, bao gồm thay đổi cho Nightfall Strikes của Destiny 2, Crucible và một loạt các vụ cướp khác nhau.

Destiny 2 DLC – Khi nào mở rộng tiếp theo?
Sự mở rộng lớn tiếp theo cho Destiny 2 sẽ đến cùng với sự khởi đầu của Season 3 vào tháng 5 năm 2018. Một ngày cụ thể vẫn chưa được công bố cùng với các chi tiết cụ thể về nội dung chúng tôi mong đợi.

Nếu nó giống với Curse of Osiris, người chơi có thể mong đợi một số nhiệm vụ mới, bản đồ và loot để mở khóa cùng với thêm thêm vào hệ thống tiến triển.

Tin đồn gần đây xuất hiện từ ResetEra có một danh sách từ Gamestop xác định việc mở rộng tiếp theo là The Fallen Warmind. Việc rò rỉ này cung cấp một mô tả ngắn gọn về cốt truyện mở rộng sắp tới. Nó sẽ được cho là theo sự biến mất của Rasputin và sự trở lại của Ana Bray đến The Last City.

Destiny 2 tin tức và bản vá lỗi- những gì mới nhất từ ​​Bungie

Bản cập nhật chính mới nhất cho Destiny 2 là một bản cập nhật lớn. Được mô tả bởi Bungie như là bản cập nhật ‘Đivới thời đại, nó cho biết thêm nhiều tính năng mới cho trải nghiệm cốt lõi trong khi mở rộng các khía cạnh của cuộc đình công, thử thách và các khía cạnh khác.

Hiện game đang xuất hiện trên nền tảng PS4

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienvlog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top