You are here
Home > Phần Mềm > iMindMap 10 Full Cr@ck – Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy đẹp, chuyên nghiệp

iMindMap 10 Full Cr@ck – Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy đẹp, chuyên nghiệp

iMindMap 10

iMindmap 10 là phần mềm vẽ biểu đồ tư duy cực mạnh mẽ trên Windows. Hay nói cách khác nó giúp bạn liệt kệ các list công việc, từ công việc đó là bạn lại chia nhỏ ra thành các việc khác,.. nó giống như một cấu trúc cây vậy. iMindmap 10 thật ấn tượng với một số lượng lớn các định dạng về định dạng và kiểu dáng. Tuy nhiên, trong khi hình ảnh đã được buffed đến một shine lấp lánh, khả năng sử dụng của một số iMindmap 10 tính năng có thể làm với cải tiến. Cụ thể, Bản đồ Thời gian và Chế độ xem Gantt. Tôi ghi nhận nhiều vấn đề trong những lĩnh vực này sẽ làm nản lòng việc sử dụng nó như một công việc quản lý hàng ngày. Vì vậy, ấn tượng Mindmaps có thể được sản xuất với iMindmap 10 nhưng tôi sẽ không sử dụng công cụ này để quản lý các nhiệm vụ.

iMindMap 10
iMindMap 10

Giới thiệu iMindMap 10

Mindmapping ứng dụng là rất tốt cho phác hoạ ra các xương của một dự án mới. Ý tưởng là bắt đầu với một khái niệm ban đầu tạo thành trung tâm của Mindmap của bạn. Bạn thêm chi nhánh để khái niệm trung tâm này để đại diện cho các phần cấu thành khác nhau của khái niệm đó. Ý tưởng đằng sau điều này đến từ Tony Buzan, người đã tình cờ chính thức phê chuẩn chủ đề của bài đánh giá hôm nay, iMindmap 10.

Đây là bản phát hành thứ mười của iMindmap, với các chỉnh sửa cho một số tính năng của nó và bổ sung thêm một chế độ xem Bản đồ thời gian mới. Nó không chỉ là một phiên bản iMindmap 10 sẽ được phát hành, mà còn là một bộ ba gồm các tính năng và giá cả khác nhau. Bản đánh giá iMindmap 10 này dựa trên phiên bản Ultimate có các tính năng bổ sung so với phiên bản “Nhà và Sinh viên” cơ bản nhất và tập trung vào người dùng doanh nghiệp. Bây giờ với một swig của Merlot và một swagger trong bước của chúng tôi, hãy tiếp tục với đánh giá.

Nói chung giao diện người dùng chính được chia thành ba vùng riêng biệt. Dọc phía trên cùng chúng ta có các tùy chọn menu, bao gồm khả năng thay đổi chế độ xem Mindmap. Màn hình trung tâm là nơi chúng ta sẽ tạo ra Mindmap và bên phải là một cửa sổ cho các tùy chọn chỉnh sửa Mindmap khác nhau.

cai dat iMindMap 10
cai dat iMindMap 10

Sơ đồ tư duy. Đây là tiêu chuẩn Mindmapping xem. Vì vậy, bạn có một khái niệm trung tâm và các chi nhánh phát ra từ nó đại diện cho các yếu tố cấu thành. Tất cả các khía cạnh của nó định dạng có thể được cá nhân hoá với vô số phong cách khác nhau, phông chữ, màu sắc, biểu tượng và hình ảnh. Không cần phải chịu đựng sự kiêu căng của việc có định dạng Mindmap giống như đồng nghiệp của mình.. Nếu bạn thường thích giao diện của giấy và bút khi phác hoạ ý tưởng, thì khung nhìn này có thể dành cho bạn. Nền là một bảng ván và ý tưởng có thể được ghim vào nó trong các hình thức đăng nó ghi chú hoặc danh sách giấy ảo. Vì vậy, nhiều hơn một liên lạc của con người vào mindmap. Quan điểm này visualizes các yếu tố tâm trí như là một tập hợp các vòng tròn liên kết. Tôi đoán ý tưởng là để có thể nắm bắt những ý tưởng mà chiếm một số chi nhánh của Mindmap.

Trong chế độ xem này, tất cả các chi nhánh khác được ẩn ngoại trừ chi nhánh đã chọn.Mốc thời gian. Trên giấy, nghe có vẻ như là màn trình diễn của Gantt. Các tác vụ được thể hiện bằng các thanh bắt đầu và kết thúc vào những ngày nhất định. Nhưng, nó là một chút nhiều hơn này như những quán bar có thể được nhóm lại thành “Swim lanes”. Vì vậy, nó giống như một chéo giữa Kanban và biểu đồ Gantt. Dự án. Một cái nhìn của Gantt về các yếu tố tâm trí. Trong giao diện này, ngày tháng có thể được gán và các phần tử hoặc các tác vụ đã lên lịch.
Với bất kỳ chế độ xem này, bạn có thể thêm và thao tác các mục Mindmap.

Bây giờ, hãy giới thiệu các tùy chọn trình đơn khác nhau trong thanh trình đơn trên cùng. Có một vài nút dành riêng cho việc chuyển đổi giữa các chế độ xem, như được mô tả ở trên.Nhiều chức năng khác là xem cụ thể và tôi sẽ giới thiệu những tính năng đó trong phần chức năng và chức năng. Cuối cùng, ở phía bên phải của giao diện người dùng chính chúng ta có một cửa sổ bổ sung cho phép một số tính năng, hầu hết liên quan đến việc hình dung Mindmap và thêm thông tin vào các yếu tố Mindmap.

Tải iMindmap 10 Full Activate

Download iMindmap 10 File cài đặt Link Fshare

Download iMindmap 10 File Activate Link Fshare

Hướng dẫn Cr@ck iMindMap 10

  • Nếu bạn đã sử dụng các phiên bản cũ của phần mềm thì gỡ bỏ nó ra. Bạn có thể sử dụng các phần mềm IObit Uninstaller, Revo Uninstaller, Your Uninstaller để gỡ bỏ. Sau đó xoá các thư mục sau: .thinkbuzan trong tài khoản người dùng; JSoft và ThinkBuzan trong ProgramData.
  • Tải file cài đặt và cài đặt phần mềm bình thường. Sau khi cài đặt xong mở phần mềm lên, sẽ có thông báo như hình dưới. Các bạn nhấn chọn vào I want a Free Trial.
  • Sau đó nó sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập. Nếu đã có tài khoản rồi thì các bạn nhập vào để đăng nhập, nếu chưa thì nhấn vào Register Now.
  • Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm iMindMap 10 miễn phí.
  • Nếu hết hạn sử dụng bạn giải nén file Trial Reset Key iMindMap 10, rồi chạy file iMindMap.exe dưới quền Administrator. Trong cửa sổ hiện lên các bạn bấm phím 1 để xoá thông tin cài đặt cũ.
  • Copy thư mục bundles dán đè theo đường dẫn: C:>ProgramData>ThinkBuzan>imindmap_cache10>cache>org.eclipse.osgi
  • Mở phần mềm lên và xem kết quả.

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienvlog.com/

9

avatar
250
5 Comment threads
4 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
7 Comment authors
LÊ CẢNH THUPhúcHồ Hữu PhướcThuậnDũng Trần Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Lâu đời nhất
Thông báo
Mrr Dũng
Khách
Mrr Dũng

mình đã làm theo hướng dẫn chạy file Trial Reset Key iMindMap 10,rồi chạy file iMindMap.exe dưới quền Administrator. Trong cửa sổ hiện lên các bạn bấm phím 1 để xoá thông tin cài đặt cũ nhưng đến phần
Copy thư mục bundles thì không tìm thấy

hùng
Khách
hùng

bạn copy ứng dụng giải nén ra vào coy vào bundles

Hồ Hữu Phước
Khách
Hồ Hữu Phước

hướng dẫn này chưa đúng lắm! làm không được!

Hồ Hữu Phước
Khách
Hồ Hữu Phước

Mình đã kích hoạt được theo cách khác!mọi người có thể lien hệ mình theo địa chỉ gmail: mrphuocpro@gmail.com

LÊ CẢNH THU
Khách
LÊ CẢNH THU

xin bạn chỉ cho mình cách crack, nếu bạn gửi cho minh file crack luôn nhé!

hùng
Khách
hùng

cám ơn ad

Dũng Trần
Khách
Dũng Trần

Mình không tìm thấy đường dẫn: ThinkBuzan>imindmap_cache10>cache>org.eclipse.osgi
Bạn chỉ giúp

Thuận
Khách
Thuận

Haiz…. làm rồi mà nó vẫn vậy thôi ad, vẫn bắt phải đăng nhập, xài free trial

Phúc
Khách
Phúc

sau bấm cài đặt nó hiện lên dòng chữ “BẠN CÓ CHẮC CHẮN MUỐN HỦY CÀI ĐẶT KHÔNG” cái không cài được

Top