You are here
Home > Game > Past Cure – Nỗi ám ảnh về những giấc mơ

Past Cure – Nỗi ám ảnh về những giấc mơ

Nó được tạo ra để gieo rắc nỗi sợ cho bạn hay là để thử thách bạn nhiều hơn? Game có một khả năng độc đáo để đại diện của những giấc mơ. Rốt cuộc, tính chất của họ là một thực tế được xây dựng nhưng thực tế tương tác, và chúng tôi đã nhìn thấy BioShock Infinite, Hellblade và The Evil Within chơi trên những ý tưởng đó, họ tạo ra những thế giới và trải nghiệm thực tế và không liên quan đến sự pha trộn hoặc nứt gãy. Chúng tạo mối liên hệ với nhau nhằm dẫn dắt câu chuyện về lâu về dài.

Quá trình Cure, một indie của studio Phantom 8 của Đức, dường như đã nắm bắt được một loại phép thuật tương tự. Nó đề cập đến khởi đầu trong tài liệu tiếp thị của nó, trailer của nó là khá chính xác về những giấc mơ và nhận thức, và nó thực sự mở ra với một chuỗi giấc mơ. Tuy nhiên, đó là nơi sự so sánh giữa điều này và bộ ba xuất sắc nói trên của sự chết chóc.

Old Ian là một linh hồn gặp rắc rối, nhìn gần giống như Ethan từ Heavy Rain – biểu hiện trống rỗng và tất cả – và bị ám ảnh bởi một cơn ác mộng định kỳ, nơi những người đàn ông giả mạo cố giết hắn. Anh ta cũng bị mất 3 năm trong ký ức của mình, và chỉ có tiếng anh trai Marcus hướng dẫn anh ta.

Thật tuyệt vời, Phantom 8 dường như muốn người chơi trải nghiệm số phận tương tự với Ian, kể từ khi mở cửa hai giờ của quá trình chữa bệnh chỉ là hướng dẫn khó khăn nhất mà bạn có thể mong đợi để trải nghiệm. Bạn sẽ thấy đủ thứ cần phải vượt qua, gần như tất cả những gì bạn sẽ có kiến ​​thức sâu sắc từ một triệu trò chơi khác (mục tiêu, bắn, đấm), đầy đủ với những cảnh câu chuyện công phu, nơi những tiếng nói không liên quan phớt lờ về những điều vô nghĩa chỉ có ý nghĩa gần kết thúc của trò chơi.

Gương mặt tỏ ra sự kiên định

Đừng quá phấn khích – việc chỉ được thực hiện ít hơn là tắt các camera an ninh hoặc kích hoạt các thiết bị chuyển mạch (dưới dạng các đám mây bong bóng xung quanh) trong một trong những trình tự phòng trắng kéo dài và tẻ nhạt của trò chơi. Và không mong đợi sẽ được bay về nơi như Neo hay Max Payne trong chuyển động chậm; nó nghĩa đen chỉ làm chậm một chút kẻ thù.

Bạn sẽ cần phải sử dụng nó, tuy nhiên, như Past Cure có một số trận chiến tồi tệ nhất gặp trong một trò chơi trong 15 năm qua. Một khi hướng dẫn cuối cùng kết thúc, Ian được phái đến một khách sạn – nơi có bãi đậu xe lớn nhất và không có ý nghĩa nhất trên hầu hết diện tích bề mặt của nó. Ở đây, xe ô tô đỗ ở góc độ và ở những nơi gần như không thể về thể chất mà không có nhiều giờ đi lại.

Việc chơi súng cũng có thể làm bạn thoải mái,hành động quay phim thật đẹp và có một cái bắt đầu thoả mãn khi bạn reel off một headshot, cộng với một số hình ảnh vui nhộn đầy hài hước.

Tựa game đã có mặt trên PC, PS4, XBOX One

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienvlog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top