You are here
Home > Phần Mềm > Photoshop CC 2017 Full Activate Hướng Dẫn Activate Photoshop CC 2017

Photoshop CC 2017 Full Activate Hướng Dẫn Activate Photoshop CC 2017

Photoshop CC 2017 Full Activate Download Photoshop CC 2017 32bit 64bit và Hướng Dẫn Activate

Mới đây hãng Adobe đã cho ra mắt Photoshop CC phiên bản 2017 ít ngày. Phần mền Photoshop CC chắc bạn cũng không còn xa lạ gì nó nữa với các chức năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà nó có thể làm được mà không có một công cụ trương trình nào so sánh được.

photoshop-cc-2017-full-crack
photoshop-cc-2017-full-Activate

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo chỉnh sửa ảnh, cắt, tách nền nhanh chóng chuyên nghiệp cũng như tìm kiếm một công cụ nào đó một cách nhanh chóng. Cũng giống Photoshop CC 2015 Full Activethì đối với phiên bản 2017 này có nhiều thay đổi nâng cấp đáng kể nó là bản nâng cấp với nhiều chức năng mới hơn tất cả các bản cs6, pts cs5,… hay các bản cc cũ.

Để Activate thành công đối với phiên bản mới nhất này thì hôm nay VuTienIT xin được hướng dẫn chi tiết đến bạn cách cài đặt cũng như Activate Photoshop CC 2017 thành công với 2 cả hai phiên bản là 32bit và 64bit.

photoshop-cc-2017-full-crack-32bit-64bit
photoshop-cc-2017-full-Activate -32bit-64bit

| Download Photoshop CC 2017 Full Activate

Dưới đây VuTienIT đã để link cho bạn download tải về, dung lượng khoảng trên 1GB một chút. VuTienIT up nên link Fshare cho nên nếu bạn không có tài khoản Vip thì bạn có thể Get link để tải với tốc độ Max nhé. File Activate đã được đưa vào bên trong link tải cho nên bạn chỉ cần tải một trong 2 link dưới đây phù hợp với phiên bản mà máy tính của bạn hỗ trợ mà thôi.

1. Tải Photoshop CC 2017 32 Bit

Link Fshare

Link Google Drive

Đang cập nhật…

2. Tải Photoshop CC 2017 Full Activate 64 Bit 

Link Fshare

Link Fshare bản 64 + File Activate

Tải File Thuốc Activate Photoshop CC 2017  Full Fshare Riêng

Đây là Link Google Drive bản 64 Bit 

(Cấu trúc File Activate PTS giống phía dưới mình hướng dẫn)

Nếu bạn muốn sử dụng bản Portable (Chạy luông không cần cài đặt, không cần Activate ) thì bạn hãy tham khảo bài viết này Photoshop CC 2017 Full Active Portable

| Hướng dẫn Cài đặt và Activate Photoshop CC 2017

1. Cài đặt Photoshop CC 2017

Khi bạn tải về thành công bạn hãy giải nén ra. bạn có thể sử dụng phần mềm Winrar để giải nén nhé. Và được kết quả như dưới. Bao gồm 2 thư mục cài đặt và Activate .

huong-dan-crack-photoshop-cc-2017
huong-dan-Activate -photoshop-cc-2017

Trước tiên việc bạn cần làm đó là phải ngắt kết nối internet (mạng) trước. Bởi Vì trong quá trình cài đặt nếu bạn kết nối mạng nó sẽ kết nối tới hãng bắt bạn phải đăng kí cũng như check key bởi vậy bạn phải tắt mạng.

Bây giờ ta sẽ tiến hành chặn cho trương trình này không kết nối đến được server để cập nhật cũng như check key thì ta tiến hành chặn File Host. Bằng cách bạn truy cập vào đường dẫn sau

C:\Windows\System32\drivers\etc

Với C là ổ chứa hệ điều hành của bạn. Bạn hãy mở file hosts nên bằng trình soạn thảo Notepad hoặc  Notepad++ và gõ các dòng dưới đây vào và save lưu nó lại!

file-host
file-host
127.0.0.1 lm.licenses.adobe.com
127.0.0.1 activate.adobe.com
127.0.0.1 lmlicenses.wip4.adobe.com
127.0.0.1 practivate.adobe.com

Chú thích: Trong trường hợp nếu máy tính bạn không cho phép bạn lưu (Save) File này khi bạn thêm nội dung vào thì có nghĩa là tài khoản của bạn chưa đủ để thực thi đọc ghi đối với File Host. Để khắc phục vấn đề này thì cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần Cut (Di chuyển) File Host này ra ngoài Desktop, sau đó bạn mở file này nên copy nội dung trên vào và lưu lại (Save). Khi bạn đã lưu thành công thì bạn lại cut (Di chuyển) file này về thư mục lưu trữ cũ của nó là được.

C:\Windows\System32\drivers\etc

Sau đó bạn truy cập vào thư mục cài đặt, bạn chạy file có tên là Set-up.exe nên. Đối với phiên bản Photoshop CC 2017 thì phương thức cài sẽ khác một chút so với phiên bản Photoshop CC 2015 cho nên bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

Nó sẽ tự động cài đặt Installing luôn cho nên bạn hãy chờ khoảng 3 => 5 phút nhé

installing-photoshop-cc-2017
installing-photoshop-cc-2017

Khi quá trình cài đặt hoàn tất thì trương trình sẽ tắt đi và một bảng Sign In Required xuất hiện. Vì lúc lãy bạn đã tiến hành ngắt kết nối mạng rồi cho nên bạn sẽ ấn vào Sign In Now

sign-in-required
sign-in-required

Ở đây nó báo Photoshop CC 2017 Trial bạn sẽ được sử dụng thử là 7 ngày thay vì 30 ngày so với phiên bản cũ trước. Kệ nó, bạn cứ ấn vào Start Trial

photoshop-cc-2017-trial
photoshop-cc-2017-trial

Tiếp đến phần Adobe Software License Agreement bạn nhấn vào Accept

adobe-software-license-agreement
adobe-software-license-agreement

Và trương trình Photoshop hiện nên. Bạn hãy tắt đi và ta tiến hành bước Activate .

2. Hướng dẫn Activate

Đối với Phiên bản cũ trước đây 2015 thì việc Activate nó với phiên bản này thì có đôi chút khác biệt đó là ở phiên bản 2017 này bạn không cần phải kích hoạt Key. Bạn hãy chú ý theo dõi các bước làm dưới đây nhé!

Bạn vào thư mục Fix ở thư mục mà bạn dowload tải về bên trên và vào file có tên là adobe.snr.patch-painter bạn khởi động nên bằng quyền Admin

adobe-snr-patch-painter
adobe-snr-patch-painter

Ở đây VuTienIT có đánh số thứ tự đó. với số 1 thì bạn hãy chọn là Adobe Phosotoshop CC 2015 (64bit) đối với phiên bản 64bit và ngược lại.

Có bạn thắc mắc vì sao lại chọn 2015 mà không phải là 2017. Xin giải thích với bạn rằng công cụ này Activate được cho cả 2017 cho nên bạn yên tâm Activate nhé.

Khi bạn chọn xong bạn nhấn Patch nó sẽ thông báo là “Can not find the file. Search the file?” có nghĩa là trương trình không tìm thấy file để thực hiện Activate . Bạn hãy nhấn Yes một cửa sổ mới hiện nên bạn tìm đến file có tên là amtlib.

File này nằm ở đâu? File này được nằm ở thư mục cài đặt của nó theo đường dẫn sau

Đối bản 64bit 
C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2017
Đối bản 32bit
C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CC 2017

Với C là hệ điều hành bạn cài đặt

crack-photoshop-cc-2017
Activate -photoshop-cc-2017

Oke như vậy là bạn đã tiến hành Activate thành công Photoshop CC 2017 rồi đó. Bạn tiến hành mở trương trình nên và thưởng thức thôi.

crack-photoshop-cc-2017-thanh-cong
Activate -photoshop-cc-2017-thanh-cong

Lưu ý:

Trong quá trình sử dụng trương trình thì bạn không nên cập nhật (Update) nên phiên bản mới nhé.

Một điều nữa đó là khi bạn cài xong mặc định biểu tượng Photoshop sẽ không hiện ở Desktop. Để hiện ra Desktop thì cũng khá là đơn giản. Bạn hãy vào thư mục cài đặt nó hoặc nhấn vào Tìm kiếm ở trên Windows. Sau khi tìm kiếm được bạn nhấn chuột phải vào nó và chọn là Send to => Desktop (create shortcut) thì biểu tượng trương trình sẽ hiện ra ngoài Dekstop để bạn tiện sử dụng.

Đường dẫn thư mục cài đặt mặc định

Đối bản 64bit 
C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2017
Đối bản 32bit
C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CC 2017

Bổ sung thêm:

Bản này mình hướng dẫn là vào năm 2016 và bây giờ bạn vẫn có thể áp dụng cài cài đặt bình thường. Bản trên cũng không có hỗ trợ 3D nếu bạn để ý thì có thể thấy.

Mình có mới viết một bài hướng dẫn chi tiết cũng tương tự như bản này nhưng có điểm khác đó là MỚI NHẤT và tích hợp 3D cho bạn sử dụng. Và cách thức Activate của nó cũng có đôi chút khác biệt. Nếu bạn quan tâm thì có thể xem ở bài viết này Photoshop CC 2017

Tổng Kết:

Trên đây VuTienIT đã chia sẻ đến bạn công cụ cũng như hướng dẫn bạn cài đặt và Activate Photoshop CC 2017 thành công. Đây là một phần mền chuyên nghiệp giúp bạn chỉnh sửa ảnh tốt nhất. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tải, cài đặt, Activate thì bạn hãy Comment bình luận phía dưới VuTienIT xin được giải đáp cho bạn sớm nhất có thể.

Nếu bạn cảm thấy bài viết này giúp ích cho bạn trong công việc thì hi vọng bạn có thể đánh giá bài viết này hoặc chia sẻ bài viết này cho moi người cùng được biết nhé!

Chúc bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thể GET Links VIP Max Tốc độ:Fshare, 4Share,Tên lửa 45M/s KHÔNG QUẢNG CÁO GÂY KHÓ CHỊU tại https://linktocdo.com/

Huong dan download file tai VuTienVlog.Com
Hướng dẫn tải File tại VuTienVlog.Com

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienvlog.com/

205

avatar
250
113 Comment threads
92 Thread replies
15 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
121 Comment authors
hungHuyềnThanh LiêmdũngThinh Nguyen Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Lâu đời nhất
Thông báo
Nguyễn Xuân Tiếu
Khách
Nguyễn Xuân Tiếu

VuTien IT làm ơn cho tôi hỏi: Trên màn hình vẫn còn xuất hiện thời gian dùng thử còn 6 ngày thì làm sao? Trân trọng cảm ơn!

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Chào bạn! Bạn hãy cActive rack nhé. Nó báo ngày sử dụng là chưa Active đâu bạn

taolao
Khách
taolao

cho mình hỏi ở bước cuối khi chọn file amtil rồi nhưng lại ko cho click patch đc là sao vậy b .

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Bạn chọn đúng là photoshop cc 2015 64b hoặc 32bit chưa

thucphong
Khách
thucphong

Mình cũng chọn đúng photoshop cc 2015 64b rồi nhưng cũng không click patch đc bạn ah?

huy
Khách
huy

mình cũn chọn amtil rồi ra nút patch nó tối lại bấm ko đc :>>???
vào vẫn thấy trials 7 ngày

trung
Khách
trung

mình cũng bị thế bạn owii

nhân
Khách
nhân

em cũng bị ạ

Võ Lâm Viễn
Khách
Võ Lâm Viễn

có được đâu…:((..vẫn traial 7 days

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Chào bạn! Bạn đã tiến hành làm theo đúng hướng dẫn bên trên chưa?

Le Thang
Khách
Le Thang

Làm sao để check là mình đã làm được hay chưa ?

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Bạn vào help sau đó vào about

Bùi Đức Nam
Khách
Bùi Đức Nam

chào anh, em đang sử dụng cc2017, mọi thứ đều ok chỉ có điều em ko thể tìm thấy chức năng “contiguos”. ko biết là chức năng này đã dc tích hợp hay thay đổi thành chức năng nào khác ạ, rất mong sự trả lời của anh. Cảm ơn anh.

Nam
Khách
Nam

khi mình save lại file host thì bị lỗi don’t have permission to save in this location thì fix làm sao vậy bạn?

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Chào bạn! Bạn di chuyển file host ra desktop rồi copy mã cào. Sau khi xong bạn lưu lại thành công bạn copy file host về chỗ cũ

Sơn Lê
Khách
Sơn Lê

ghi file host i chang như cái hình ở trên vậy hả?

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Chào bạn! Bạn chỉ cần gõ 4 dòng code bên dưới vào File Host là được!

vanhiep
Khách
vanhiep

sao minh giải nen ra k có file fix vậy ad ơi

tran vien-korea
Khách
tran vien-korea

em chao anh. cam on a nhieu nhe
lan truoc e cai dat roi,nhung chua Active .lan nay hy vong Active dung
cam on a that nhieu…..!!!!

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Chào bạn! Bạn Active thành công chưa!

Trang Thanh
Khách
Trang Thanh

chỉnh sửa file host như v thì máy có bị sao k anh? Với sau khi Active xong thì sửa lại như cũ đc k anh?

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Chào bạn! Mục đích đoạn code đó để hãng adobe k check key cũng như k update được của phần mền photoshop thôi bạn. Nó không ảnh hưởng tới máy tính bạn đâu. Bạn hãy giữ nó và k xóa bạn nhé. Thân!

Thạnh
Khách
Thạnh

mình cài photoshop cc 2017 xong, khi chạy báo lỗi error application…..phải làm sao đây a….vì sao thế…

anh
Khách
anh

tiến hành đến chỗ sign in ,( có kết nối mạng lại k) phải có tài khoản adobe mới làm tiếp được à.

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Chào bạn! Bạn không bật mạng bạn nhé! k cần có tài khoản adobe vì không có mạng!

truong hung
Khách
truong hung

cảm ơn bạn đã chia sẻ.

truong hung
Khách
truong hung

có nên instaii Brigde cc 2017 không bạn

Quy
Khách
Quy

admin ơi, tắt mạng rồi nhưng nhấn Sign In Now nó bắt buốc phải kết nối Internet thì làm sao?

Thủ Thuật Windows
Khách
Thủ Thuật Windows

Tắt mạng rồi thì làm sao mà nó bắt kết nối được bạn?

Son Vu
Khách
Son Vu

Chao Vu Tien toi da het han 7 ngay sai thu roi, bay gio phai lam sao ?

Trần Nguyễn Đức Tuấn
Khách
Trần Nguyễn Đức Tuấn

VuTienIT cho em hỏi: lúc mà em cài đặt nó hiện ra the progame can’t start because api-mis-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer. Truy reinstalling the progam to fix this problem là sao vậy anh ??

Trần Nguyễn Đức Tuấn
Khách
Trần Nguyễn Đức Tuấn

anh ơi cho em hỏi là khi mà quá trình cài đặt hoàn tất mà nó hiện ra như thế này: The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem . Là sao vậy anh ??

Nguyễn Hoàng Đức
Khách
Nguyễn Hoàng Đức

Ad ơi cho mình hỏi là có virus không ạ ? bởi vì cứ down về là bị cái Windows Defender xoá nên mình cũng hơi sợ

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Chào bạn! Bạn yên tâm nhé! Không có virut j đâu

tai
Khách
tai

cho minh hỏi minh cai pts cc 2017 mà quên Active bây giờ hết 7 ngày rồi phải làm sao đây

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Bạn tiến hành Active bình thường nhé

Thanh Tu
Khách
Thanh Tu

bạn ơi mình cài xong mở ra giao diện chữ các thứ phình to ra workspace cũng bé ý mình phải làm sao hả bạn?

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Bạn có thể format giao diện PTS về mặc định

Nguyễn Công Nguyên
Khách
Nguyễn Công Nguyên

VuTienIT vui lòng cho biết các tính năng mới của PS CC 2017 so với PS CC 2015.5. Cám ơn.

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Cám ơn bạn đã phản hồi! Thời gian tới VuTienIT xin cập nhật vấn đề này!

Ho Thanh Tu
Khách
Ho Thanh Tu

Anh ơi cho em hỏi máy của em nó báo là your trial has expired . You can continue to use Adobe Photoshop cc 2017 purchasing the software . như vậy đã hết đc dùng thử làm sao đây a ?

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Thì bạn tiến hành Active như hướng dẫn trên thôi bạn

Vũ Vương
Khách
Vũ Vương

ad cho e xin file Active thôi đc không ạ? vutienvuong.adream@gmail.com

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Chào bạn! Rất tiếc mình không úp link riêng! Cho nên bạn tải cả bộ rồi lấy file Active mà bạn muốn nhé! Thân!

đào thê
Khách
đào thê

tại sao máy tính của em không thể load file amtlib.dlll

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Load file là sao bạn?

Nam Dat
Khách
Nam Dat

Để tải được phải qua 2 tầng link rút gọn, bạn tham lam quá

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Bạn thông cảm! Có đi có lại mà bạn

Dương Thanh Truc
Khách
Dương Thanh Truc

Bước cuối mình lm không được
Trong khung nó hiện ra chữ
PE checkSum Fix: OK
WOW64File system Redirection: enabled
— PATCHING DONE —

Bui Anh Duyen
Khách
Bui Anh Duyen

mình cũng làm tới bước này rồi, thấy hiện chữ ok và patching done tưởng là được rồi. nhưng mở pts lên vẫn hiện tryal 7 ngày

Bui Anh Duyen
Khách
Bui Anh Duyen

sao lúc mình cài đặt không hiện ra bảng adobe software license agreement và vẫn là trial 7 ngày. Bạn chỉ mình với

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Chào bạn! Bạn tiến hành Active lại đi

Bui Anh Duyen
Khách
Bui Anh Duyen

mình đã Active lại 4 lần rồi. và khi chọn file amtib.dll xong thì trong khung hiện ra những dòng chữ PATCHING DONE nhưng nút Patch thì bị mờ, không nhấn được. Mình mở pts lên vẫn để trial 6 ngày. Bạn giúp mình được không. Mình đang rất cần. Thanks bạn

Bui Anh Duyen
Khách
Bui Anh Duyen

Tuần trước mình có cài pts cc 2015.5 nhưng không có file Active nên giờ hết hạn dùng thử rồi. Giờ mình cài phiên bản nào cũng bị lỗi hết. Bạn giúp mình với. Thanks bạn rất nhiều

bui anh duyen
Khách
bui anh duyen

Mình đã Active lại 4 lần rồi bạn. Nhưng không lần nào nút patch hiện lên hết

Nghĩa
Khách
Nghĩa

ad ơi cho em hỏi xíu, trc em có lỡ cài đặt bản dùng thử 7 ngày, và nó lỡ save pass em trên adobe photoshop 2017. sau đó em có gỡ ra và làm lại như bài ad hướng dẫn nó vẫn lưu pass và id cũ đó, đến h dc 7 ngày và nó không cho em sử dụng nữa

Khôi Nguyên
Khách
Khôi Nguyên

Cảm ơn Ad, mình cài và Active OK. Mình cũng có vấn đề giống bạn, nó lưu ID Adobe nên vẫn hiện 7 ngày dùng thử mặc dù đã thực hiện Active xong. Mình đã sign out account và khởi động lại chương trình thì nó hiện lên bảng licence gì đó mình accept, done!

Châu Bùi
Khách
Châu Bùi

Cho mình hỏi ngu một phát. Thấy bảo phiên bản Adobe CC chuyển sang tính phí hàng tháng thì phiên bản Active này sẽ không bị kiểm tra tính phí hay sao ạ ?

Vương Tiến Dũng
Khách
Vương Tiến Dũng

bạn có thể cho mình file Active riêng được không? mình cài photoshop rồi nhưng chưa có Active mà không muốn down cả lại ở đây :'(

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Chào bạn! Bạn chịu khó gét link mấy phút là xong!

Quốc Đạt
Khách
Quốc Đạt

Thưa anh !! Em đã Active pts cc 2017 được 1 tuần, xài ngon lành thì nó báo SIGN IN REQUIRED, anh tư vấn giúp em nhé 🙂

Lê Tới
Khách
Lê Tới

chả hiểu sao báo ngày dùng thử của em là một dãy số ko đếm được. Em nên làm sao nhỉ?

Thủ Thuật Windows
Khách
Thủ Thuật Windows

Tiến hành bẻ khóa lại nhé bạn!

nam
Khách
nam

mình cài mà giờ hết hạn dùng thử,h cài lại nó bắt mua luôn,có cách nào xử lý ko bạn,mình xóa đi cài lại mấy lần đều ko dc

Đoàn Công Diệ
Khách
Đoàn Công Diệ

cho em hỏi lúc Active em bấm nhầm vào sign in later. giờ em thử lạ nhưng toàn báo lỗi. bây giờ em phải làm sao>\?
mong các anh chị giúp đỡ em vs. em cảm ơn ạ

Thủ Thuật Windows
Khách
Thủ Thuật Windows

Lỗi gì bạn! Bạn có thể cho mình biết thêm thông tin lỗi được không?

Hà Mều
Khách
Hà Mều

bạn ơi, lúc cài đặt phần mềm mình dùng thử 7 ngày rồi nên không có ấn được start ttrial nữa, mình phải làm sao hả bạn

Minh Vi
Khách
Minh Vi

Anh Tiến ơi dùng bản Active thì làm thế nào để khởi chạy Camera Raw qua Bridge vậy mong anh giúp đỡ

nguyễn tuyến
Khách
nguyễn tuyến

mình dùng hết 7 ngày rồi thì sao ạ

Thủ Thuật Windows
Khách
Thủ Thuật Windows

Bạn tiến hành Active lại nhé!

Bakhanh
Khách
Bakhanh

Bạm có vidieo cách Active thì xe lên cho bọn mình làm theo thì dễ hơn .

nguyễn ngọc
Khách
nguyễn ngọc

t ko tải đc là so bạn ,báo lỗi file ko chính xác hoặc đã bị xóa

Thủ Thuật Windows
Khách
Thủ Thuật Windows

Chào bạn! Mình đã cập nhật lại link tải PTS CC 2017 Full Active rồi nhé bạn!

huu an
Khách
huu an

AD ơi !
sao mình cài tới lúc “đăng nhập ngay bây giờ ” thì hok đc vậy, nó bắt phải kết nối internet

tú hoàng
Khách
tú hoàng

sao mình ko tải dc vậy bạn?

Tran Tuan Vu
Khách
Tran Tuan Vu

Bạn ơi link die r, lỗi 404
Có thể cho mình xin link khác đc k?
mail của mình ttvgl08@gmail.com, cảm ơn bạn!

Bui Anh Duc
Khách
Bui Anh Duc

anh có thể cho em hỏi, em down xong rồi nhưng khi giải nén thì lại yêu cầu password, cụ thể là Enter password for the encrypted file …, anh có thể cho em xin password được không ạ ?

Thủ Thuật Windows
Khách
Thủ Thuật Windows

Mật khẩu mình có để bên trên đó bạn! Thân!

Bui Anh Duc
Khách
Bui Anh Duc

ad ơi mình install đến 99% thì hiện lỗi là The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer. Thy reinstalling the program to fix this problem.

khoai lang
Khách
khoai lang

Sao copy đoạn host vào r, đến đoạn sign in now nó vẫn yc bật mạng là sao

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Chào bạn! Bạn tiến hành ngắt mạng trước khi cài bạn nhé!
Khi nó yêu càu đăng nhập thì kệ nó bạn cứ nhấn vào!

khoai lang
Khách
khoai lang

mk ngắt mạng r, nhấn vào sign in now nó ra 2 nút cancle và retry

khoa
Khách
khoa

mình cũng bị vậy

Hoàng Kim
Khách
Hoàng Kim

File Active sao ko tải đc nhỉ

nguyentrungninh
Khách
nguyentrungninh

ad ơi s e giải nén laij bắt nhập mật khẩu

Vietlam
Khách
Vietlam

Đã chạy Vsucal C++2015 vẩn ko chạy dc hết installing là thế nào dzậy add.? Máy đang sử dung window 7.

Đỉnh
Khách
Đỉnh

Xin chào!. tôi cài đặt thành công rồi. nhưng bản này có xảy ra lỗi cho hệ thống win. nó làm mất icon wifi (nơi hiển thị danh sách wifi), mặc dù vẫn vào mạng bình thường. đem máy ra tiệm người ta cũng không mở lại được

Tuổi Ngọc
Khách
Tuổi Ngọc

ban ơi máy mình cài báo lỗi The progam can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your compter . Try reinstalling the program to fix thí problem. là lỗi gì bạn

Trần Nguyễn ĐỨc Tuấn
Khách
Trần Nguyễn ĐỨc Tuấn

bạn ơi !! mình có tài khoản adobe !! mình Active thành công nhưng nó vẫn hiện trial !! xóa tài khoản mới được hả bạn

Trần Nguyễn ĐỨc Tuấn
Khách
Trần Nguyễn ĐỨc Tuấn

VuTienIT cho tôi hỏi là tôi có tài khoản adobe !! tôi Active thành công nhưng nó vẫn hiện trial và có tài khoản adobe của tôi !! xóa tài khoản mới được hả

D.E GAMING
Khách
D.E GAMING

Anh ơi ! Khi giải nén fine thì nó bắt nhập password thì phải làm sao hả anh

D.E GAMING
Khách
D.E GAMING

Anh ơi ! Khi giải nén fine thì nó bắt nhập password thì pải làm sao hả anh ?

VuTienIT
Khách
VuTienIT

Chào bạn! Mật khẩu mình có để bên trên đó bạn

D.E GAMING
Khách
D.E GAMING

bạn để chỗ nào mình ko thấy . Khi tải về thì nó hiện ra caias fine để giải nén . Ấn vào giải nén tì nó bắt nhập mặt khẩu. Ko thấy mặt khẩu đâu cả . bạn giúp mình với

Mạnh Phúc Official
Khách
Mạnh Phúc Official

Link download không die rồi anh ơi. Cho em xin link đi anh. Cám ơn anh!

Thủ Thuật Windows
Khách
Thủ Thuật Windows

Link tải vẫn còn sống nhé bạn!

quang huy
Khách
quang huy

anh ơi sao e cài đặt nó toàn báo lỗi,

D.E GAMING
Khách
D.E GAMING

Bạn ơi nếu Active xong rồi thì xóa file đã tải về thì có việc j ko

Top