You are here
Home > Phần Mềm > Tải LibreOffice 6.0.2 Portable Full – Phần mềm văn phòng mạnh mẽ trên máy tính

Tải LibreOffice 6.0.2 Portable Full – Phần mềm văn phòng mạnh mẽ trên máy tính

Tải LibreOffice 6.0.2 Portable Full

LibreOffice Portable là một bộ phần mềm văn phòng đầy đủ tính năng – bao gồm một trình xử lý văn bản, bảng tính, công cụ trình bày, gói vẽ và cơ sở dữ liệu – được đóng gói dưới dạng một ứng dụng di động, do đó bạn có thể lấy tất cả các tài liệu và mọi thứ bạn cần để làm việc với họ bất cứ nơi nào đi.

Tải LibreOffice 6.0.2 Portable Full
Tải LibreOffice 6.0.2 Portable Full

LibreOffice Fonts – Gói LibreOffice Portable bao gồm phông chữ OpenSymbol có trong phiên bản cục bộ nhưng không phải là các phông chữ khác. Đây là do lỗi trên Windows 10 Anniversary khiến các phông chữ nạp động nạp phải mất 10 lần để tải. Các phông chữ có sẵn như là một tập tin nén trực tiếp của phông chữ. Bạn thêm phông chữ vào LibreOffice Portable bằng cách đặt chúng vào thư mục LibreOfficePortable \ Data \ fonts hoặc thêm chúng vào Nền tảng PortableApps.com để sử dụng bởi tất cả các ứng dụng bằng cách đặt chúng vào thư mục PortableApps \ PortableApps.com \ Data \ fonts của bạn.

Tải LibreOffice 6.0.2 Portable Full 2
Tải LibreOffice 6.0.2 Portable Full 2

LibreOffice Portable là một bộ Office đầy đủ tính năng tương thích với Microsoft Office, Word Perfect, Lotus và các ứng dụng văn phòng khác. Nó dễ sử dụng và phong phú về tính năng, thực hiện hầu như tất cả các chức năng mà bạn mong muốn trong một bộ Office nhưng không tốn kém. Chức năng bổ sung bao gồm cơ sở dữ liệu cơ sở dữ liệu và trình tạo tài liệu được kích hoạt bằng cách cài đặt môi trường thời gian chạy Java jPortable.

LibreOffice Portable được đóng gói trong PortableApps.com Installer vì vậy nó sẽ tự động phát hiện cài đặt PortableApps.com hiện tại khi ổ đĩa của bạn được cắm vào. Nó hỗ trợ nâng cấp bằng cách cài đặt ngay trên một bản sao hiện tại, bảo toàn tất cả các cài đặt. Và nó ở định dạng PortableApps.com, do đó nó tự động hoạt động với Nền tảng PortableApps.com bao gồm Menu và Tiện ích sao lưu.

Download LibreOffice 6.0.2 Portable Link Fshare

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienvlog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top