You are here
Home > Phần Mềm > Tạo video tranh vẽ tay, giúp tạo cảm giác chuyên nghiệp với VideoScribe

Tạo video tranh vẽ tay, giúp tạo cảm giác chuyên nghiệp với VideoScribe

VideoScribe là phần mềm tạo ra các hình động bảng trắng tự động. VideoScribe là một công cụ trực quan để tạo ra các hình động bảng và giải thích video. Bạn có thể tạo một video trông như thể nó đang được vẽ bằng tay không có kiến ​​thức về hoạt hình. Phong cách này còn được biết đến như là một video “giải thích” và ngày càng trở nên phổ biến với mục đích tiếp thị và giáo dục.

Tôi đã thử nghiệm phần mềm này bằng cách tạo ra một đoạn video ngắn về câu chuyện của một đứa trẻ thông thường và có thể sử dụng hầu hết các tính năng một cách dễ dàng mà không có kinh nghiệm trước.

 

VideoScribe
Nhà phát triểnSparkol
Phát hành lần đầuTháng 3 năm 2012 ; 6 năm trước
Tình trạng phát triểnHoạt động
Hệ điều hànhWindows XP trở lên, Mac OS X 10.6 trở lên, iOS 4 trở lên, Android
KiểuPhần mềm hoạt ảnh Bảng
Trang mạngwww .video .co

 

VideoScribe là gì?

VideoScribe là một chương trình chất lượng cao được phát triển bởi Sparkol giúp người dùng tạo ra các hình động bảng trắng và giải thích các video. Những video này thường có tính năng lồng tiếng giải thích câu chuyện, sản phẩm hoặc ý tưởng kèm theo hình ảnh xuất hiện trên màn hình khi video phát triển.

 

Phong cách này ngày càng được biết đến với tỷ lệ tham gia của người xem cao và được coi là cực kỳ hiệu quả trong các ngành tiếp thị và giáo dục.

Lợi ích chính của VideoScribe:

 • Giúp bạn tạo các video động mà ít kinh nghiệm hoặc không có
 • Phong cách bảng màu ngày càng phổ biến và có liên quan
 • Thư viện âm thanh và hình ảnh chứng khoán có nghĩa là bạn không phải tạo nội dung của riêng mình từ đầu
 • Bạn có thể xuất ở một số định dạn
 • Chức năng Voiceover là rườm rà
 • Nhiều đồ hoạ đòi hỏi thêm một khoản phí để sử dụng

Ưu điểm:

 • Giao diện người dùng sạch sẽ và gọn gàng
 • Chương trình rất dễ học và sử dụng
 • Thư viện hình ảnh cơ bản là khá toàn diện
 • Thư viện âm thanh tuyệt vời của hoàng gia miễn phí
 • Khả năng nhập khẩu phương tiện theo nhiều định dạng
 • Nhiều lựa chọn xuất khẩu

Nhược điểm:

 • Chức năng Voiceover là rườm rà
 • Nhiều đồ hoạ đòi hỏi thêm một khoản trả phí để sử dụng

 

Ví dụ về sản phẩm của VideoScribe:

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng, hoặc cho một ví dụ về những gì VideoScribe có thể làm, đây là một vài ví dụ:

“Fly the Plane” là một đoạn video cho cuộc họp của các cổ đông sử dụng nhiều đồ hoạ tùy chỉnh, và nó xuất hiện rất đẹp. Nó chắc chắn sẽ mất một số chuyên môn để tái tạo.

 

Đây là tác phẩm đầu tay của mình với VideoScribe ! Thiết kế Video cực kỳ chuyên nghiệp !

Tải VideoScribe full crack :

Download VideoScribe

Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Sau khi tải xong bạn giải nén File .Rar  vừa mới Download về !

Bước 2: Click vào icon như trong hình để cài đặt phần mềm !

Bước 3: Các bạn cứ bấm Next và Install như hình dưới rồi cài đặt !

Đợi nó chạy phát là xong !

Bước 4: Là bước khá quan trọng là Crack phần mềm ! Các bạn Copy File VideoScribeBin trong thư mục giải nén rồi copy vào thư mục cài đặt của VideoScibe !

Thư mục cài đặt của VideoCribe có dạng như này !

Bước 5: Các bạn Paste File VideoScribe vào thư mục cài đặt !

LƯU Ý: Chọn Replace the file nhé ! ( Đè lên File để crack )

Bước 6: Khởi động lại VideoCribe và đăng nhập tại khoản . Các bạn có thể đăng ký or đăng nhập ở đây ! Lưu ý không được UPDATE phần mềm lên nhé !

Giao diện rất đơn giản nhé !

Chèn phương tiện

Bạn không thể tạo ra một hình ảnh động mà không có hình ảnh để sinh động, và VideoScribe cung cấp một thư viện khá đầy đủ các hình ảnh chứng khoán để làm việc với. Các hạng mục bao gồm từ “mũi tên” đến “thời tiết”.

Có hai loại hình ảnh có sẵn: miễn phí và trả phí. Hình ảnh miễn phí có thể được sử dụng đơn giản bằng cách có một bản sao của phần mềm, trong khi các hình ảnh trả tiền phải được mua riêng lẻ và không được bao gồm trong giá chương trình.

Một khi bạn đã chọn một hình ảnh để sử dụng, bạn có thể nhấp vào nó để chèn vào scribe của bạn. Một khi bạn đã chọn một hình ảnh để sử dụng, bạn có thể nhấp vào nó để chèn vào scribe của bạn. Trong cửa sổ này, bạn có thể xác định hình ảnh của bạn được vẽ trên màn hình như thế nào, chỉnh sửa một vài chi tiết hình ảnh như kích thước góc.

Khả năng nhập tệp của bạn là một tính năng sẽ có lợi nếu bạn không thể tìm thấy thứ bạn thích trong thư viện VideoScribe. Chỉ cần nhấp vào thư mục tệp ở góc dưới cùng bên trái.

JPEG và PNG là lựa chọn cơ bản nhất. Những hình ảnh này chỉ có thể được “di chuyển” hoặc hoạt hình với hiệu ứng tương tự như tiết lộ chi tiết của một thẻ cào. GIF cũng có thể thêm vào nhưng không có tùy chọn bản vẽ.

Nếu bạn không có hình ảnh trên máy tính, bạn cũng có thể chọn nhập từ web. Chỉ cần cẩn thận không sử dụng hình ảnh có bản quyền.

Chèn văn bản

Văn bản là cần thiết cho các dự án trên tất cả các quy mô. Nó có thể được sử dụng cho tiêu đề, đạn, ghi chú, chi tiết hình ảnh, và nhiều hơn nữa.

VideoScribe cung cấp chỉ là về mọi phông bạn sẽ thấy trong Microsoft Word để viết văn bản của bạn.

Nhược điểm duy nhất là chỉ có phông chữ cơ bản được cài đặt sẵn, vì vậy chọn một phông chữ khác sẽ buộc bạn phải chờ khoảng một phút khi tải xuống.

Xuất Video :

Khi bạn đã chỉnh sửa video của mình để hoàn thiện, VideoScribe có nhiều tuỳ chọn để xuất và chia sẻ. Người dùng miễn phí chỉ có thể truy cập vào các tùy chọn chia sẻ trên Youtube, Facebook.

Nếu bạn chọn xuất sang Youtube hoặc Facebook, bạn sẽ được nhắc nhập thông tin xác thực cho các trang web đó.

Khi video đã được tải lên, bạn sẽ được cung cấp mã nhúng và liên kết trực tiếp.

 

Phần kết luận

VideoScribe là một trong những chương trình phần mềm sạch nhất, hiệu quả nhất và dễ dàng nhất tạo ra các chương trình phần mềm trên thị trường.

 

 

 

 

 

 

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienvlog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top